10/10 khu phố đồng loạt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Ngày 13/11, đồng loạt 10/10 khu phố của phường Cao Xanh đã rộn ràng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường đã tới dự, chung vui ngày hội với cán bộ, nhân dân các khu phố.

Một số tiết mục chào mừng ngày hội

Ngày hội được tổ chức trong không khí vui mừng, phấn khởi toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và thành phố đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022; triển khai các phong trào thi đua thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023) gắn với kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu (23/11/1963 - 23/11/2023).

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội và các phong trào thi đua yêu nước khác; biểu dương, khen thưởng các tập thể, gia đình, cá nhân, những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tại các khu phố

Ở mỗi khu phố, ngày hội được tổ chức sôi nổi, rộn ràng nhưng không kém phần trang trọng với cả phần lễ và phần hội, thu hút sự tham gia của đông đảo nhân dân. Những bài hát, điệu múa tươi vui; những bữa cơm đoàn kết ấm cúng tại ngày hội đã góp phần củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo vệ ANCT-TTATXH, giữ vững chủ quyền quốc gia.

Các khu phố tổ chức ký kết thi đua năm 2023

Nhân dịp này, các khu phố đã khen thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022; đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023./.

Ban biên tập Cổng TTĐT phường.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32 Tổng lượt truy cập 117192