16/16 chi bộ cơ sở tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022- 2025

Trong 2 ngày (02-03/7/2022), 16 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ phường đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu trực tiếp bí thư chi bộ tại đại hội theo tinh thần “Dân tin - Đảng cử”, Bí thư chi bộ đồng thời trưởng khu.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó chủ tịch UBND thành phố; Đc Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Chủ tịch UBND phường dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ khu phố 2A

Quang Cảnh Đại hội chi bộ khu phố 1

Trong ngày 2/7, 4 chi bộ trường học, chi bộ công an phường và chi bộ Công ty cổ phần quản lý đường thủy đã tổ chức thành công Đại hội. Ngày 3/7, tại 10 nhà văn hóa các khu phố, 10 chi bộ khu dân cư trên địa bàn phường đã diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Theo hình thức bỏ phiếu kín, tại các đại hội đã bầu ra 16 đồng chí Bí thư chi bộ đảm bảo uy tín, năng lực, trình độ giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của khu phố.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường  dự, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ công an phường

Các đồng chí lãnh đạo phường dự, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng các Đại hội chi bộ khu phố

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của mỗi chi bộ nói riêng và toàn Đảng bộ phường nói chung. Được chỉ đạo, triển khai từ sớm, Đại hội các chi bộ đã được tổ chức thành công, đứng Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử trong Đảng.

Bầu cử, ra mắt chi ủy khóa mới của các chi bộ

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với kết quả tín nhiệm cao, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, dân chủ, các Đảng viên về dự Đại hội đã tập trung, phát huy trách nhiệm, quyền của Đảng viên, góp phần tích cực vào sự thành công của Đại hội. Với sự chỉ đạo sát sao của BTV, TT Đảng ủy phường, sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo của các khu phố, cơ quan, đơn vị, đại hội các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ phường Cao Xanh, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu 100% Bí thư chi bộ đồng thời là Trưởng khu phố trên cơ sở thực hiện quy trình "Dân tin - Đảng cử"./.