Chi đoàn trường Tiểu học Cao Xanh tổ chức các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2023

Trong các ngày 10 -11/3, Chi đoàn trường tiểu học Cao Xanh phối hợp Đoàn TN phường tổ chức nhiều hoạt hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

Chi đoàn trường Tiểu học Cao Xanh và Đoàn Thanh niên Phường dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Hà Tu Đài tưởng niệm các AHLS thành phố

Chào mừng tháng thanh niên với chủ đề “Khát vọng của tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Hà Tu, chi đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập dân tộc, các đồng chí Đoàn viên đã chăm sóc phần mộ của các anh, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang. Tại Đài tưởng niệm các AHLS thành phố Hạ Long, các đồng chí đoàn viên đã thành kính đặt vòng hoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ.

'

Một số hình ảnh Chi đoàn trường Tiểu học Cao Xanh và Đoàn Thanh niên Phường dọn vệ sinh và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Hà Tu

Dịp này, Chi đoàn còn tổ chức thăm hỏi và tặng quà 05 bác là cựu chiến binh, những người có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cao Xanh.

Đây là những hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023) các hoạt động về nguồn, tiếp thêm lửa cho tinh thần yêu nước, khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trường Tiểu học Cao Xanh.

Đại diện ĐTN phường, Chi đoàn trường Tiểu học thăm, tặng quà các đối tượng nhiễm CĐHH, NCC với cách mạng

Ban biên tập cổng thông tin Phường./