• Người gửi:Chu Ngọc Toàn
  • Địa chỉ: 01 tổ 25, khu Phú Thanh Đông
  • Lĩnh vực:Chính sách xã hội
  • File đính kèm:
  • Email: CHUTOAN29.9@GMAIL.COM
  • Số điện thoại:0966866700

Kính gửi tiểu ban phòng chống Virus Corona (COVID-19) TP và phường Yên Thanh. Tôi là một trong những thành viên của hội Đồng Ngũ tự lập cư trú tại TP.Uông Bí và một số anh em tại địa bàn lân cận như: Hòn Gai, Đông triều.... Tôi muốn sử dụng một số bài viết của cổng thông tin điện tử TP và phường Yên Thanh để gửi tới anh em trong hội, tuyên truyền về công tác phòng, chống Virus Corona (COVID-19) đồng thời đính kèm địa chỉ websiter của bài viết có được không. Rất mong được sự chỉ đạo của UB.TP và phường Yên Thanh.

Nội dung trả lời

• Ngày trả lời:06/04/2020
  • Trả lời:

Kính gửi: Ông Chu Ngọc Toàn - TV Hội Đồng Ngũ tự lập TP. Uông Bí.

Ngày 05/4/2020, Trang thông tin tổng hợp TP Uông Bí nhận được câu hỏi của Ông Chu Ngọc Toàn - thành viên của hội Đồng Ngũ tự lập;  SĐT: 0966.866.700; Địa chỉ: 01 tổ 25, khu Phú Thanh Đông, TP Uông Bí; email: Chutoan29.9@gmail.com, xin phép được sử dụng, trích dẫn một số bài viết tuyên truyền về công tác phòng, chống virus corona (Covid-19) trên Cổng thông tin điện tử thành phần TP. Uông Bí.

Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Uông Bí có ý kiến như sau:

1. Đồng ý cho phép ông Chu Ngọc Toàn được phép sử dụng, trích dẫn thông tin tuyên truyền về công tác phòng, chống virus corona (Covid-19) trên Cổng thông tin điện tử thành phần TP Uông Bí; Mọi thông tin đăng tải, trích dẫn, sử dụng lại đề nghị ghi rõ nguồn theo quy định.

2. Đề nghị ông Chu Ngọc Toàn thực hiện theo đúng quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP; Nghị định số 27/2018/NĐ-CP; Thông tư số 09/2014/TT-BTTTT; Công văn số 3825/BTTTT-PTTH&TTĐT, ngày 29/10/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông Về việc chấn chỉnh hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp và bảo đảm thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh