Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Ngày 20/6, ông Lục Thành Chung, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa 14 và các đại biểu HĐND thành phố khóa 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri 4 phường: Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Khánh trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Ông Lục Thành Chung, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa 14

tiếp xúc cử tri 4 phường Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Khánh

Ông Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thhành phố báo cáo tại hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Tại điểm tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới Kỳ họp thứ 6 - HĐND Tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ  2021-2026 và các kiến nghị chưa được giải quyết dứt điểm trong các kỳ họp trước của HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử trị gửi tới Kỳ họp thứ 5 - HĐND Thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 và kết quả thực hiện Nghị quyết số 42/NQHĐND ngày 19/12/2021 của HĐND Thành phố. Đông đảo cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh và TP, nhất là về giao thông, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ, tạo nên bộ mặt đô thị của thành phố ngày càng khang trang, hiện đại.

Các cử tri phát biểu ý kiến

Sau khi nghe các đại biểu phát biểu, đã có 05 ý kiến của cử tri đại diện cho 4 phường: Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm và Hà Khánh, tập trung vào các vấn đề: quản lý đất đai, tái định cư, triển khai thực hiện Nghị quyết 21 của BTV Thành ủy Hạ Long.

Lãnh đạo UBND TP giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền

Ông Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri và giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo các phòng ban liên quan giải quyết sớm những vấn đề còn tồn đọng mà cử tri nêu. 

Đại biểu HĐND tỉnh và TP cũng đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến phản ảnh của cử tri để tổng hợp báo cáo trình kỳ họp sắp tới.

Hồng Phương

  

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 68