Chiều 30/12, Đảng ủy phường Cao Xanh tổ chức hội nghị Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, của Thành phố... Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tuyên truyền, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, của Thành phố

Tại hội nghị, đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh, của Thành phố về tổ chức Tết Nhâm Dần năm 2022 và Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 25/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết số 56-NQ/TU ngày 15/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố và Nghị quyết số 35-NQ/ĐU ngày 22/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và nghị quyết số 48-NQ/TU ngày 27/10/2021, Đề án của BTV Thành ủy và Chương trình số 07-CTr/Tu ngày 07/10/2021 của BCH Đảng bộ Thành phố.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường khen thưởng các đồng chí đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm, giai đoạn 2017-2021

Nhân dịp này Đảng ủy phường Cao Xanh đã khen thưởng 3 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm, giai đoạn 2017-2021 gồm các đồng chí Phạm Văn Thứ - Ủy viên BCH Đảng bộ, PCT UBND  phường, Nguyễn Văn Cách, UV BCH Đảng bộ, Bí thư- Khu trưởng khu phố 5, Nguyễn Thị Kim, Bí thư chi bộ- Khu trưởng khu phố 2B.

Mỹ Hạnh- Lương Huấn