Hạ Long: Gần 700 người hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng 31/3, UBND TP Hạ Long tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, PCT UBND thành phố khai mạc giải chạy. 

Phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trên địa bàn thành phố Hạ Long trong thời gian qua đã và đang phát triển mạnh mẽ; đạt giải cao tại các kỳ đại hội TDTT, các giải thể thao của tỉnh, của khu vực và toàn quốc. Tại lễ phát động, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để thành phố Hạ Long luôn là đơn vị dẫn đầu về phong trào và thành tích thể thao so với các địa phương đơn vị trong tỉnh.

Sự kiện thu hút gần 700 người tham gia.

Các vđv chạy dọc theo tuyến đường Trần Quốc Nghiễn

Khối cán bộ, ccbc thành phố tham gia giải chạy 

 

Sự kiện đã thu hút 20 đoàn với gần 700 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, nhân dân... trên địa bàn Thành phố tham gia chạy dọc theo tuyến đường bao biển Trần Quốc Thảo bên bờ di sản vịnh Hạ Long.

Hoạt động này góp phần nâng cao hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước". Đồng thời, hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực và phòng chống bệnh tật trong các tầng lớp nhân dân. Sức khỏe người dân được nâng cao sẽ góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Phương- Ngọc Khánh

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24