Hội đồng nhân dân phường Cao Xanh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Kỳ họp thứ Chín (Kỳ họp chuyên đề)

Ngày 26 tháng 9 năm 2023, Hội đồng nhân dân phường Cao Xanh tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề), khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền của Hội đồng nhân dân. Bà Bùi Thanh Thảo, Chủ tịch HĐND chủ trì kỳ họp. Ông Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, tổ trưởng tổ HĐND số 4 Thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh dự, chỉ đạo kỳ họp. 21 ông bà đại biểu HĐND phường khóa X cùng các đại biểu khách mời là các ông bà trong thường trực Đảng ủy, UBND UBMTTQ, các đoàn thể phường, các cơ quan, ban ngành, khu phố, trường học, các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường tham dự kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Ông Triệu Văn Nghĩa - Thành ủy viên, tổ trưởng tổ HĐND số 4 Thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã bầu Ông Phùng Danh Thi, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên phường giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với đạt  tỷ lệ 100% số phiếu đồng ý.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Phó tịch HĐND phường, khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026

Ông Triệu Văn Nghĩa - Thành ủy viên, tổ trưởng tổ HĐND số 4 Thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh tặng hoa chúc mừng ông Phùng Danh Thi

Kỳ họp lần thứ Chín, HĐND phường Cao Xanh khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã Quyết nghị thông qua 01 Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Cao Xanh khóa X, nhiệm kì 2021 - 2026./.

Ban biên tập Cổng TTĐT phường./.