Hội phụ nữ phường Cao Xanh: Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Hội Liên hiệp phụ nữ phường và các chi hội cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lãnh đạo phường tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị giao lưu dân vũ

Cụ thể: thực hiện xây dựng đời sống văn hoá văn minh gắn với thực hiện phong trào thi đua “Mỗi phụ nữ lựa chọn một hình thức văn hoá -  văn nghệ, thể dục - thể thao quần chúng phù hợp để rèn luyện sức khoẻ”, Hội LHPN phường đã tổ chức chương trình “Giao lưu dân vũ” với sự tham gia của 10/10 chi hội khu phố. Chương trình thu hút sự tham gia giao lưu và cổ vũ của trên 200 cán bộ hội viên và nhân dân.

Giao lưu dân vũ của các chi hội phụ nữ

Tiếp tục duy trì hiệu quả “Ngày chủ nhật xanh”,“Chương trình toàn dân làm vệ sinh môi trường vì một Hạ Long xanh” tại 10/10 khu phố, duy trì 4 lần/ tháng tổ chức các hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường thu hút trên 3.000 lượt người tham gia, thu gom, làm sạch các tuyến đường trên địa bàn Phường, huy động hội viên phụ nữ tham gia trồng cây, đường hoa

Hội viên các chi hội tích cực VSMT

Cũng nhân dịp này, chi hội phụ nữ cơ quan UBND phường đã tổ chức cho hội viên đi thăm quan các di tích tâm linh trên địa bàn thành phố.

Hội viên chi hội phụ nữ cơ quan UBND phường thăm một số di tích đình, chùa trên địa bàn thành phố Hạ Long

Ban biên tập Cổng TTĐT phường