Hôm nay, 5/9, trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên địa bàn phường đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2022-2023 các trường đặt mục tiêu thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”; thực hiện tốt công tác tiêm chủng phòng chống dịch bệnh Covid 19 và hoàn thành các mục tiêu theo Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Không khí khai giảng tại các trường học

 

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, các trường học trên địa bàn phường Cao Xanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đại diện lãnh đạo phường đã đến dự, tặng hoa chúc mừng các trường.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò các trường học trên địa bàn phường vô cùng vui mừng khi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc chăm sóc, giáo dục, giảng dạy và học tập.

 

Các đồng chí Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ tựu trường bắt đầu một năm học mới, các thầy cô luôn coi trọng kỉ cương, nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và đạo đức nhà giáo. Ban Giám hiệu các nhà trường không ngừng đổi mới, cải thiện công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn, thân thiện.

Đối với học sinh các em rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão, cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng trường Mầm non Cao Xanh

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường đã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập

Các đồng chí lãnh đạo phường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 33 Tổng lượt truy cập 117299