Liên đội trường Tiểu học Cao Xanh: Tổ chức Lễ kết nạp đội viên

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kì 2022 - 2027, kỉ niệm 78 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, ngày 13/12, Liên đội trường tiểu học Cao Xanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đội viên cho 78 TNNĐ có thành tích tiêu biểu trong rèn luyện, học tập. Dự buổi Lễ, có lãnh đạo ĐTN phường, Hội đồng đội phường, các thầy cô trong BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 78 TNNĐ tượng trưng cho 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đoàn đại biểu dự Lễ kết nạp đảng viên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ tại tượng đài Liệt sỹ Vũ Văn Hiếu

Giây phút thiêng liêng, trang nghiêm, Đoàn đại biểu dự Lễ kết nạp đã thành kính đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

78 TNNĐ đã được đeo khăn quàng đỏ, chính thức trở thành các đội viên TNTP Hồ Chí Minh

78 thiếu niên nhi đồng khối 4,5 đã có nhiều sự cố gắng trong học tập và rèn luyện đã được vinh dự kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại lễ kết nạp, 78 thiếu niên nhi đồng được đứng dưới Đài tượng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu được kết nạp vào đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, vinh dự hát vang bài hát " Khăn quàng thắm mãi vai em”. Buổi Lễ ý nghĩa và để lại nhiều cảm xúc trong các em TNNĐ và thầy cô giáo trường Tiểu học Cao Xanh.

 

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ kết nạp đội viên của trưởng Tiểu học Cao Xanh

Ban biên tập cổng thông tin Phường./.

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24