Ngày hội sáng tạo của cô và bé trường mầm non Cao Xanh

Sáng 31/5, tại trường mầm non Cao Xanh (phường Cao Xanh) đã diễn ra Ngày hội sáng tạo của cô và bé, tổng kết năm học 2022-2023 và mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Các đồng chí: Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh; Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Chủ tịch UBND phường cùng dự.

Ngày hội có sự tham gia của trên 500 bé từ 3-5 tuổi và gần 30 giáo viên

Từ các nguyên vật liệu đơn giản, dễ tìm như ngũ cốc, lá cây, vỏ sò, vải vụn, đất nặn… cùng keo dán, màu vẽ, các bé đã được thỏa sức sáng tạo, tạo nên những bức tranh sinh động, đẹp mắt. Thông qua ngày hội, các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao khả năng sáng tạo, cảm thụ nghệ thuật qua các sản phẩm tạo hình; rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và thích tạo ra cái đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đây là một trong những hoạt động thiết thực theo chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”  đã và đang được trường mầm non Cao Xanh thực hiện trong 2 năm qua; được các bé cùng phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng. Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023) gắn với kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm nhân dân thành phố Hạ Long trên đảo Tuần Chấu (23/11/2963 – 23/11/2023) và 30 năm thị xã Hồng Gai trở thành thành phố Hạ Long (27/12/1993 – 27/12/2023).

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các bé được thỏa sức sáng tạo

Các đồng chí lãnh đạo phường cùng tham gia sáng tạo với các bé

Phương Loan – Trần Khánh