Nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam năm 2024

Để giải quyết việc làm, phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện chủ đề công tác năm 2024 của Thành phố, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng lao động. UBND phường Cao Xanh tuyên truyền nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH TONLY Việt Nam, có địa chỉ tại: Lô CN-02, KCN Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Ngành nghề kinh doanh chính: Lắp ráp linh kiện điện tử; Quy mô sử dụng lao động khoảng 6.000 người.

Năm 2024, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhu cầu tuyển dụng 1.250 lao động trình độ Trung học phổ thông vào làm việc các ngành nghề.

(Thông tin chi tiết về ngành nghề, số lượng, tiêu chuẩn tuyển dụng và các điều kiện làm việc cơ bản theo công văn và danh sách đăng ký tuyển dụng của Công ty TNHH TONLY Việt Nam đính kèm).

Các chế độ đãi ngộ, phúc lợi khác của Công ty: Miễn phí ăn ca tại công ty; Trợ cấp nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi:50.000đ/cháu/tháng; Thâm niên: 6 tháng tăng 100.000đ; Tăng ca 2h tính 2,5h, tăng ca 3h tính 3,5h; Đối với ca đêm, mỗi đêm trợ cấp thêm 30.000đ. Tổng thu nhập: 7 ~ 12 triệu/tháng.

Đại diện tuyển dụng của Công ty TNHH TONLY Việt Nam: Đồng chí Nguyễn Thị Hải Huyền - Phó phòng tuyển dụng, số điện thoại: 0934.289.585; Đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan - Chuyên viên tuyển dụng, số điện thoại: 0347.794.306.

Hiện nay, Công ty có nguyện vọng, nhu cầu được đăng ký tư vấn tuyển dụng lao động trực tiếp tại Nhà văn hóa các xã, phường, thời gian vào ngày Chủ nhật hàng tuần. ./.