Phường Cao Xanh ra mắt mô hình “CLB phổ biến giáo dục pháp luật”

Chiều 9/8, UBND phường Cao Xanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “CLB phổ biến giáo dục pháp luật”.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chỉ đạo hội nghị

7 tháng đầu năm, tình hình TT ATXH trên địa bàn phường Cao Xanh đảm bảo, công tác đấu tranh phòng chống tôi phạm đạt hiệu quả, không để thành tụ điểm phức tạp, tội phạm ma tuý có chiều hướng giảm.

Bà Phạm Thị Thuỳ Dương, Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ nhiệm CLB thông qua các kế hoạch, quyết định và quy chế hoạt động

Phường Cao Xanh xác định việc xây dựng mô hình “CLB phổ biến giáo dục pháp luật" là một nội dung hết sức quan trọng nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên cũng như học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân chấp hành pháp luật và tham gia công tác phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội.

Ra mắt mô hình “CLB phổ biến giáo dục pháp luật” phường Cao Xanh

Tại hội nghị, UBND phường đã thông qua Kế hoạch, Quyết định, Quy chế hoạt động cũng như ra mắt Câu lạc bộ. CLB hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, Đảng uỷ lãnh đạo, chính quyền điều hành, lực lượng công an, tư pháp hướng dẫn nghiệp vụ, phối hợp với các trường học và khu phố tổ chức các hoạt động tuyên truyền.

Hồng Phương