Phường Cao Xanh: tổ chức Hội nghị phát động và ký cam kết thực hiện các tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh triển khai và tổ chức thực hiện hiệu quả các tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường; Sáng ngày 26/3, phường Cao Xanh tổ chức Hội nghị phát động và ký cam kết thực hiện các tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường. Dự có đồng chí Trà Bích Hà – Phó Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trường học và 10 khu phố trên địa bàn phường.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Ủy viên Ban chấp hành  Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường đã nhắc tới 18 mục tiêu cụ thể tại Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, đề cập đến toàn diện từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền đến người dân trong mục tiêu chung là xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững. Đồng thời, đồng chí cũng đã thông tin nhanh về việc thực hiện chủ đề công tác năm 2024. Năm 2024, tỉnh Quảng Ninh xác định chủ đề công tác là “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”, đề ra nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể với mục tiêu cao nhất phát triển văn hoá - xã hội và đảm bảo nền tảng kinh tế - kỹ thuật cho tăng trưởng trong dài hạn của giai đoạn 2025-2030.

Hội nghị cũng đã được nghe Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 20/02/2024 của UBND phường về việc triển khai thực hiện các tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phường trên địa bàn phường.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thùy Dương, Ủy viên Ban chấp hành  Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND thông qua các tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn  phường

Đồng chí: Nguyễn Thị Thùy Dương đã phát động và ký cam kết thực hiện tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Cao Xanh. Trong đó, bản ký cam kết đã thể hiện rõ 5 tiêu chí kiểu mẫu với nội dung: “Công dân kiểu mẫu”; “Gia đình kiểu mẫu”; “Khu phố kiểu mẫu”; “Cơ quan, đơn vị kiểu mẫu”; “Doanh nghiệp kiểu mẫu”.

Đại diện các khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn ký cam kết thực hiện các tiêu chí kiểu mẫu

Việc thực hiện triển khai phát động và ký cam kết thi đua thực hiện tiêu chí kiểu mẫu đối với công dân, gia đình, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn  đã huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội tham gia thực hiện, đưa vào cuộc sống những tiêu chuẩn về giá trị đạo đức, văn hóa, con người Hạ Long, xây dựng hình ảnh Hạ Long văn minh, thân thiện.