Phường Cao Xanh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Chiều ngày 17/6/2024, HĐND phường Cao Xanh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Toàn cảnh Hội nghị

Thường trực HĐND phường Cao Xanh đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2024; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Bùi Thanh Thảo - Chủ tịch HĐND phường

Đồng chí Phùng Danh Thi - PCT HĐND phường trình bày báo cáo

Cử tri các khu phố đã bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 của phường Cao Xanh. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề có liên quan đến việc phát triển kinh tế xã hội, đời sống người dân.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Hải Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp giải trình, trả lời làm rõ các ý kiến kiến nghị của cư tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên được các tổ đại biểu HĐND phường ghi nhận, tiếp thu và giải quyết theo quy định.

Nguyễn Hải Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa - Đại diện tổ Đại biểu HĐND Thành phố, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo