Phường Cao Xanh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường

Ngày 06/7, UB MTTQ phường Cao Xanh tổ chức Hội nghị tiếp xúc trực tiếp cử tri với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 4- HĐND Phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị

Dự buổi tiếp xúc có các ông, bà: Ông Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Cao Xanh, Đại biểu HĐND TP Hạ Long, Đại biểu HĐND Phường Cao Xanh; Ông Trịnh Tất Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Cao Xanh; Bà Bùi Thanh Thảo, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe ông Trịnh Tất Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Cao Xanh thông tin tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của Phường 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Bà Bùi Thanh Thảo,  Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải quyết đơn thư của nhân dân 6 tháng đầu năm 2022 và một số nội dung khác có liên quan.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có một số ý kiến tập trung vào những nội dung về phát triển kinh tế- xã hội và các vấn đề an sinh xã hội của nhân dân trên địa bàn phường.

Thay mặt cho Tổ Đại biểu, đạị biểu Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Cao Xanh ghi nhận và tiếp thu các phản ánh của cử tri, qua đó đề nghị các đơn vị liên quan xử lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân. Đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan tổng hợp các ý kiến, kiến nghị nằm ngoài phạm vi giải quyết gửi lại cho Tổ Đại biểu HĐND phường để kịp thời phản ánh tại kỳ họp sắp tới của HĐND thành phố.

Trần Thanh