Phường Cao Xanh tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023

Ngày 08/02, UBND phường Cao Xanh long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi đầu xuân Quý Mão 2023.

Dự Lễ mừng thọ có đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Khu trưởng, các đồng chí chi trưởng người cao tuổi 10 khu phố và 160 cụ người cao tuổi được mừng thọ tuổi 70, 75 đã về dự đông đủ.

Quang cảnh Lễ mừng thọ

Trong không khí vui tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Đồng chí Tạ Ngọc Sáng, Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Cao Xanh thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc Lễ mừng thọ Người cao tuổi phường Cao Xanh xuân Quý Mão 2023.

Ông Tạ Ngọc Sáng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi đọc diễn văn khai mạc lễ mừng thọ

Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi hàng năm luôn nhận được sự quan tâm, chú trọng của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường; thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và là dịp để gia đình, xã hội động viên, chúc mừng tuổi vàng của các cụ. Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thay mặt thường trực Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng Lễ mừng thọ Người cao tuổi phường Cao Xanh năm 2023.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng Lễ mừng thọ người cao tuổi phường Cao Xanh năm 2023

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó chủ tịch UBND phường công bố Quyết định số 206/QĐ-UBND ngày 12/12/2022 của UBND phường Cao Xanh về việc tặng quà mừng thọ 160 người cao tuổi đủ tròn 70, 75 tuổi trên địa bàn phường Cao Xanh năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó chủ tịch UBND phường đọc Quyết định tặng quà mừng thọ

Trao giấy chúc thọ các cụ tuổi 70, 75 trên địa bàn phường

Trong số 160 hội viên người cao tuổi nhận mừng thọ năm 2023, có 77 cụ tuổi 70 và 83 cụ thọ tuổi 75. Bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các Ban ngành đoàn thể phường, các cụ nguyện sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu về thực hiện chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng phường Cao Xanh ngày càng phát triển.