Phường Cao Xanh tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023

Ngày 27/01/2023, tức ngày mùng 6 Tết nguyên đán Quý Mão, tại khu 4A, Phường Cao Xanh tổ chức "Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023.

Tham gia Lễ phát động, có các đồng chí: Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; toàn thể các bộ, công chức phường và đại diện lãnh đạo, nhân dân các khu phố. 

Ông Phạm Văn Thứ, Phó chủ tịch UBND phường phát động tết trồng cây năm 2023

Đương thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thực hiện lời dặn của Người, trong nhiều năm qua, phường Cao Xanh luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Phường không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Một bài học kinh nghiệm quý đã cho thấy, việc tổ chức trồng cây phải đi đôi với sự nghiệp trồng người, cây có xanh tốt, môi trường sinh thái có trong sạch thì con người mới khoẻ mạnh, phát triển toàn diện, đủ sức lực, tài trí vươn lên chiến thắng thiên tai, bệnh dịch và làm chủ khoa học kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá  Đất nước.

Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống, phát huy tinh thần công dân phường Cao Xanh trong chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng mảng xanh đô thị tốt hơn.

Đảng bộ, chính quyền phường sẽ duy trì thường niên hoạt động hết sức ý nghĩa này và cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, trồng bổ sung thêm nhiều loại cây trồng mới để tạo sự đa dạng về cảnh quan đô thị trong thời gian tới.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đại diện các khu phố, nhân dân trên địa bàn đã tham gia trồng 16 cây Sao đen tại tuyến phố trên địa bàn khu 4A phường Cao Xanh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ":

 

Ban biên tập cổng thông tin Phường./.

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24