Phường Cao Xanh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Sáng 31/1, Đảng bộ phường Cao Xanh long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 24 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường công bố Quyết định của Tỉnh ủy về việc trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Trong số 24 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm nay có 1 Đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 4 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 10 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Các đại biểu và Đảng viên dự buổi lễ

Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên; đồng thời cảm thấy tự hào vì đã giữ vững tinh thần, khí tiết, lời thề thiêng liêng dưới lá cờ của Đảng. Các đồng chí nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy phát biểu, chúc mừng các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này

Các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, chi bộ và Đảng bộ phường, đồng chí mong muốn các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.