Phường Cao Xanh: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Ngày 17/5/2024 UBND phường Cao Xanh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Triệu Văn Nghĩa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Khu trưởng, trưởng ban CTMT 10 khu phố , các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, Ban chi ủy có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. 12/15 đồng chí nhận Huy hiệu đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ Đồng chí Triệu Văn Nghĩa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường thay mặt thường trực Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu

Các đồng chí Đảng viên lên nhận huy hiệu đợt 19/5/2024

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Triệu Thị Nga Đảng  Chi bộ khu 8 phát biểu.

Đồng chí trân trọng cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí; qua đó, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng rèn luyện, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo để đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.