Phường Cao Xanh: Tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ngày 10/01/2023, Phường cao Xanh phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh (BIDV Quảng Ninh) tổ chức chương trình trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – năm 2023.

Toàn cảnh chương trình trao quà cho các đối tượng có HCKK 

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, “không ai vì điều kiện khó khăn mà không có Tết” Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh đã trao tặng 36 xuất quà trị giá mỗi xuất là 500.000đ, tổng số tiền là 18 triệu đồng cho các đối tượng là người khuyết tật, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên địa bàn phường Cao Xanh để cùng chung vui đón tết trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đại diện lãnh đạo ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng NInh trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ban biên tập cổng thông tin./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7