Phường Cao Xanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 20/5, Đảng ủy Phường Cao Xanh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 Đảng viên.

Trong số 13 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí 55 tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những Đảng viên ưu tú, tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Văn Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, tiếp tục cống hiến theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; Các ban, ngành, đoàn thể  cần tiếp tục phát huy, quan tâm chăm lo đời sống các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.