Phường Giếng Đáy, Cao Xanh, Hồng Gai gặp mặt tân binh và đón quân nhân xuất ngũ năm 2022

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 và tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, chiều 11/02, phường Giếng Đáy tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ và đón Quân nhân xuất ngũ năm 2022.

Năm nay, phường Giếng Đáy được giao chỉ tiêu chuyển chọn 16 tân binh (trong có có 14 tân binh nhập ngũ QĐND, 02 nhập ngũ CAND và 02 dự bị). Tại buổi gặp mặt các tân binh, đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đồng thời căn dặn các thanh niên được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tân binh  Đỗ Văn Hiếu đại diện cho 16 thanh niên nhập ngũ phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương.

            Trong buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường Phường đã tặng quà cho 16 thanh niên nhập ngũ năm 2022 và 13 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của phường các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.  

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

                          Nguyễn Minh Dân 

  

* Nhằm động viên các bạn đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022, ngày 11/2, phường Cao Xanh tổ chức gặp mặt công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, mùa tuyển quân năm nay, phường Cao Xanh có 21 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và hệ thống chính trị các khu dân cư trên địa bàn phường. 

Lãnh đạo phường Cao Xanh phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Cao Xanh đã chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Tân binh phường Cao Xanh thể hiện quyết tâm  lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

21 tân binh của phường Cao Xanh cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đảng ủyChính quyền phường cùng lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, hệ thống chính trị khu dân cư và Ban chỉ huy quân sự phường đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Nhân dịp này, lãnh đạo  Đảng ủyChính quyền phường cùng lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, hệ thống chính trị khu dân cư và Ban chỉ huy quân sự phường đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm ngũ. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủyChính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phường nhằm giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước. 

Hồng Hạnh - Ngọc Khánh

Phường Hồng Gai: Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 14/02/2022, phường Hồng Gai tổ chức chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 và tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương .

Mùa tuyển quân năm 2022, phường Hồng Gai có 03 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tiếp nhận 05 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương ..

Lãnh đạo phường Hồng Gai tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Hồng Gai đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Các tân binh của phường Hồng Gai cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, phường Hồng Gai đã tặng quà động viên cho các tân binh trước ngày lên đường.

Cao Cường – UBND phường Hồng Gai

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11 Tổng lượt truy cập 68013

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn