TRƯỜNG THCS CAO XANH: HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Chiều ngày 05/01/2023, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022 - 2023 trường THCS Cao Xanh đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh thi đua, rèn luyện.

 Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thường niên, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để nhà trường phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các nhân tố xuất sắc nhằm chuẩn bị cho các cuộc thi thể dục thể thao và tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp cao hơn.

Học sinh tham gia thi đấu

Có thể khẳng định HKPĐ chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú nhất cho học sinh, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và cũng là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh, ý chí, nghị lực, thể hiện được tài năng của mình. Tin tưởng rằng, Hội khỏe phù đổng trường THCS Cao Xanh năm học 2022 - 2023 đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp và nhiều ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, là nguồn cổ vũ động viên các nhà trường tích cực thi đua “dạy tốt, học tốt”, thúc đẩy giáo dục toàn diện cho học sinh.

Học sinh tham gia thi đấu

Ban biên tập cổng thông tin./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 23 Tổng lượt truy cập 144641