Trường THCS Cao Xanh: Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 50 năm ngày thành lập

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục – Đào tạo cả nước, ngày19/11, trường THCS Cao Xanh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và 50 năm ngày thành lập trường (1972-2022).

 

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường Cao Xanh; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn; Các thầy cô cựu giáo chức, Ban đại diện CMHS nhà trường và các khối lớp, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 663 học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng nhà trường

50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, trường THCS Cao Xanh được thành lập vào năm 1972 trong những năm cuối của cuộc chiến tranh chống giặc cứu nước, nhà trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn, từng bước tự khẳng định mình. Quy mô trường lớp phát triển mạnh mẽ, Cơ sở vật chất của trường được quan tâm, đầu tư đồng bộ, nhà cao tầng làm phòng học, phòng thực hành và các phòng chức năng, trang thiết bị từng bước được đầu tư, cơ bản đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu giảng dạy, học tập.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ kỷ niệm 

Trong 50 năm qua, từng lớp học trò lớn lên, trưởng thành, rồi rời xa mái trường, thầy cô, đến với các chân trời rộng mở, nhiều học sinh đã chiếm lĩnh những đỉnh cao, các em trở thành kĩ sư, bác sĩ,…trong nước rồi trên trường quốc tế. Phía sau, là lớp lớp đàn em, nối tiếp truyền thống nhà trường, tiếp bước các anh chị, chăm chỉ học tập, rèn luyện, để trở thành người có tài, có đức, dựng xây quê hương, đất nước. Với những thành tích đã đạt được, trong 50 năm qua, nhiều tập thể và cá nhân của trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Ninh, Giấy khen UBND thành phố Hạ Long và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tặng hoa 

Tại buổi Lễ, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng, ghi nhận những thành tích, kết quả các thế hệ thầy cô giáo nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua. Trong không khí đầm ấm của ngày hội trường kỉ niệm 50 năm thành lập trường, và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường và các thầy giáo, cô giáo còn được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị, các bậc phụ huynh và các em học sinh dành tặng.

Các thế hệ thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Ban biên tập Cổng TTĐT phường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 15 Tổng lượt truy cập 117157