Trường Tiểu học Cao Xanh: LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Liên đội trường Tiểu học Cao Xanh, năm học 2023 - 2024 Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh ( 30/10/1963 - 30/10/2023) . Hôm nay ngày 17/10/2023 được sự phê chuẩn của Hội đồng đội phường Cao Xanh và sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường tiểu học Cao Xanh tổ chức Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng liệt sĩ.

Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng liệt sỹ

Lễ kết nạp đội viên mới cho 60 bạn thiếu niên nhi đồng khối 3,4,5 đã có nhiều sự cố gắng trong học tập và rèn luyện vào Đội.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 60 bạn đội viên tượng trưng cho 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Giây phút thiêng liêng, trang nghiêm Đoàn đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã thành kính đặt vòng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đội viên mới trường Tiểu học Cao Xanh

Vinh dự hơn nữa các bạn thiếu niên nhi đồng được đứng dưới Đài tượng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu để kết nạp vào đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và hát vang bài hát " Khăn quàng thắm mãi vai em" đó sẽ mãi là kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.

Lễ dâng hương đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu

Cổng thông tin phường Cao Xanh