Trường Tiểu học Cao Xanh: Tổ chức chương trình ngoại khóa Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh.

Sáng nay 23/10/2023, thầy và trò trường Tiểu học Cao Xanh tổ chức chương trình ngoại khóa Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh với chủ đề “ Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Toàn cảnh Chương trình ngoại khóa

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Chương trình đã giúp các thầy cô giáo và các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển. Thông qua buổi ngoại khóa, các thầy cô và các em cũng mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương Quảng Ninh và giao lưu tìm hiểu về truyền thống vẻ vang cũng như mảnh đất và con người Quảng Ninh yêu dấu.

Một số hình ảnh trong chương trình Ngoại khóa

Tự hào hơn nữa, em Đặng Khánh Ngọc lớp 4A4 đã đạt giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển. Chương trình đã để lại cho các thầy cô và các em ấn tượng sâu sắc và niềm tự hào về mảnh đất Quảng Ninh thân yêu. Các em HS của trường Tiểu học Cao Xanh nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, để góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh là Tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Em Đặng Khánh Ngọc, lớp 4A4 đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm Xây  dựng và Phát triển